chỉ dành cho mẹ

các mom cho e hỏi là e bầu 8t rồi ăn dứa có đk k ạ

7 Các câu trả lời

Ăn thêm mè đen nha m.bổ sung luôn ngũ cốc lợi sữa từ bây giờ ,k chỉ giúp tăng cường hoàn thiện trí não thai nhi mà còn để kích thích sữa non về nhanh và nhìu ngay sau sinh cho bé ti đỡ phải cho bé dùng sct.mình 37w rỉ sữa non.sinh xong bé có ti luôn. M ib zl 0793121183 se tv thêm cho m nên sử dụng loại ngũ cốc nào nhé.vì k phải nc nào cũng giống nhau nha m.

Em 20w cũng bắt đầu thỉnh thoảng ăn dứa...ăn ít thôi, thỉnh thoảng mới ăn vì ăn dứa cũng tốt lắm...nhưng ăn vừa phải, ăn nhiều thì k dc. E thèm nên thỉnh thoảng lại mua ăn

8 tháng thì ăn dứa được, chưa còn 8 tuần thì k ăn đc nhé

8tháng thì ăn đc 8 tuần thì mon bỏ suy nghĩ ăn dứa đi😊

4y ago

thanhk mom nhé

8th thì ăn đc nhé, còn 8 tuần thì k

4y ago

Tháng cuối mới nên ăn nhìu chút, để dễ sinh

8 tháng bắt đầu ăn nhé mom

4y ago

Hi...ko co gi mom...tớ cũng thèm lém qua 3thang ms dám ăn ít à

8 tháng hay 8 tuần m