nhím

các mom cho e hỏi là có mom nào uống ngũ cốc này chưa ạ. uống có vào con k ạ

nhím
12 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M dang uống này pha chung sua ko duong luon . Tv bé 37w 3,5kg r. Mà dễ uống ko ngán nhu sua bầu. Có tuần bé tăng 300gr có tuần tang 250gr ý. M mua của c nayd nè zl 0369/750/063 c ý tên chaM á. M lhe thử xem c ý tv cho

Mình uống r kh lên đc lạng nào cả....mom dùng ngủ cốc beone jk mình dùng 1 tuần bé lên đc 500gam đấy...m cần mình giới thiệu cho chứ mình ko bán

Loai nay dẽ uong m à. Mà con lên nhanh mà mẹ len dc 8kg thoii. M mới sinh này tvbe 3,6kg. M nua của c châm á.m lhe xem.de m tìm sdt cho

4y ago

Sdt này nè 0369750063 nh m uong cả thai kì😅😅 cũng trữ kha khá hộp de dụng gia vị mỳ chính . Kkkk

M cũng uống loaih này sinh bé 3,5kg mấy tuan cuối lên nhanb. M mua cũa c bay 0369750063 m nho c ý tv cho

các dòng ngũ cốc mình thấy thành phần gần như là giống nhau ,nên uống loại này cũng đc mom ah

Uống ngũ cốc này vào con nhanh lắm k vào mẹ đâu nên mom cứ yên tâm uống cho con khỏe nhé

Mình cũng uống ngũ cốc bầu này, uống cùng với sữa tươi không đường

Mình uống sữa tươi không đường. Còn ngũ cốc mon uống thêm chak k s âu

M cug uong loai nay ..con len can vù vù lum m...31 tuan 2 kj ui