Bé bị bón

Các mom cho e hỏi là con e nay được 6 tháng rồi mà bị bón lắm ạ, có cách nào cho bé đỡ hơn không ạ. Cám ơn các mom ạ

10 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà hết táo bón , lại vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom cho bé ăn dặm chưa, mát xa bụng cho bé nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

đi kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

k biết là mom đã cho bé ăn dặm chưa và sữa nào nên khó tư vấn

mk cho uốg cốm nhuận tràng với men vi sinh ăn nhiều rau

cho bé ăn sữa chua. nước hoa quả ép đi mom

ăn rau củ quả nhuận tràng m

Mom mát xa bụng cho bé ạ

m mat xa bung cho be

cùng câu hỏi a