Cứu nguy em với các mom

Các mom cho e hỏi là bé nhà e nay đc 8 tháng rồi….. bé bị sốt rất cao đến 39,2 độ và đi ngoài phân như hình kèm theo nôn ói, mệt mỏi nữa ạ.… e có cho bé uống thuốc hạ sốt và men tiêu hoá thì bé kg còn dấu hiệu nôn ói nữa, hoạt động hơn và đã hạ bớt sốt còn 38,5 độ nhưng vẫn đi ngoài phân như z!!! Các mom nào pk bé bị j và biện pháp khắc phục phòng tránh các mom chỉ e với ạ e lo quá!!!! E tính mai nếu bé kg bớt sốt và còn như z thì e sẽ cho đi viện nhưng dịch dã e cũg ngại lắm nên các mom giúp e vs ạ..🤧🤧🤧 #thắcmắc #tập_đầu_làm_mẹ #cmtưvấn #xin_kinh_nghiệm #xinykiencacmom

Cứu nguy em với các mom
16 Các câu trả lời

mình nghĩ bé m chuẩn bị mọc răng í m xem lợi bé có đỏ k bé mình trc cũng thế nếu k phải do mọc răng thì nên đi khám cho bé m nhé

2y ago

Bé mọc 6 cái r mom ơi kg fai mọc răng đâu

m cho bé đi khám đi hiện tại trời đang trở mùa trẻ con hay bị bệnh lắm đừng chủ quan m ơi Bé bị nặng rồi m ạ

trc bé nhà mình cũng sốt cao vậy, đi khám thì bị viêm tai giữa. mẹ nên cho bé đi khám

Nên cho con đi khám nha mom, trẻ nhỏ sốt cao không phải mọc răng là nguy hiểm lắm á

Đi viện mom nha, bé đi phân lỏng nhiều lần trong ngày để ở nhà k ổn đau nhé

nhanh chóng đi bệnh viện bạn ơi, dịch thì dịch, bệnh vẫn phải đi thôi

m nên đưa bé đi khám đừng chủ quan m ơi, bé sốt cao, còn nôn ói nữa

sốt trên 39°C mà m còn để con ở nhà đc cũng giỏi đấy..

Mình nghĩ là bé sắp mọc răng đó mom. Mom ktra xem sao

nên cho bé đi khám mom ạ,ko chủ quan dk đâu