sac sữa

Các mom cho e hỏi lm cách nao để khi cho con bú mẹ k bị sạc sữa , e đã kẹp chặt đầu ti zui ma lan nào cho bé bú cung bị sạc sữa hết Giờ con e đang tắm sua tâm ma mẹ ck lên cu bắt tắm lá chó đẻ e sợ bé dị ứng zui bắt e gội đầu bằng bồ kết nưa😅😅 thoi đại nào zui

2 Các câu trả lời

Có thể sữa xuống nhìu bé bú ko kịp nên sặc ak m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

4y ago

Nh bà nội nó ns nhui lm mk khó chịu wa mom .. mk cũng xót chứ

Sữa nhiều bé nuốt k kịp ah hoặc bé hk chú tân bú nên z thôi m