32 Tuần 2 Ngày.

Các mom cho e hỏi, hôm nay e có cảm giác nhức lưng, nó nặng nền Và hơi nhức cái đích 1, Đi cũng giác mệt moi hơn. Có phải dấu hiệu sắp Sanh ko các mom

9 Các câu trả lời

Mới có 32 tuần mà sanh gì mom do thai đan lớn nên cảm thấy nặn nề hơn nhức lưng đau mong là bình thường nha mom 2_3 tuần nữa mom sẽ thấy nằm hk đc mà ngồi cũng ko xong mất ngủ mệt mõi nhiều hơn nữa đó mình 38 t nè đn hóng gặp bé đây thiệt là khổ haizz....

4y ago

Cảm ơn mom nhé mom cũng v nhé

Chưa đâu m ơi do thai lớn.lúc mình đau lưng muốn gãy làm hai nhúc nhích, xoay trở mà muốn khóc.

Hk đâu m ơi tại bé quay đầu r nên m cảm thấy mệt hơn bt á

Chưa đâu mom. Ráng dưỡng thai cho đủ ngày đủ tháng nhé mom

Do thai lớn lên nên bị vậy thôi m

Chưa đâu m, m 35w cũng bị v nè

Cố lên mom ai cũng vậy thôi

Chưa đâu mom

Qt