Chuyện bú bình

Các mom cho e hỏi giờ bé nhà e đang bú mẹ trực tiếp, mà e sắp đi làm, phải tập bé bú bình, mà tập thì bé k chịu bú, khóc la rồi bỏ cữ,#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ e phải làm sao ạ

12 Các câu trả lời

1. làm việc tư tưởng với con. mom nên tâm sự, giải thích với con vì sao mẹ phải tập con bú bình, mẹ sẽ đỡ vất vả ntn nếu con chịu bú bình. mẹ vẫn vắt sữa cho con bú kèm với sữa ngoài,... 2. thử nghiệm các loại núm cho đến khi nào bé thích (vì trên thị trường có nhiều loại để lựa chọn). 3. đến cữ bú, mom cho bé bú chậm hơn so với giờ đúng khoảng 10-20 phút. mom cảm nhận bé đói hơn mức bình thường thì mới cho bé bú. 4. đừng quá lo lắng khi con bỏ 1 cữ bú. đôi khi vì mệt, hoặc qua cơn đói hoặc chỉ vì giận dỗi mà bé bỏ cữ. cữ tiếp theo mình sẽ cho bé bú sớm hơn từ 10-30 phút tùy theo mức độ đói của bé. nhưng ko nên cho bú quá no,nên cho bú đúng liều lượng để bé dần ổn định cữ bú trở lại. 5. nếu con cứ bỏ cữ nhiều, mom nên tìm cách khác và tập bé bú bình từ từ. có thể cho bé ngậm núm cho quen thoi. rồi các lần sau cho bé bú chừng nào tùy ý. còn lại thì cho bú mẹ. mình tin bé sẽ hợp tác thoi mom đừng quá lo.

tập dần kiên trì với bé nha mom bé e thuộc dạng khó khi bỏ ti bé á mà chịu bú bình e kiêng lắm mới bỏ ti bé đc á

v là nó k bú bình đó mom ,bé lớn nhà mk cx v ,hơn 1 t nó cx k bú mà chuyển sang dùng cốc tấp uoknsg ý

Cố gắng tập thôi m ạ. M chọn hình nào giống bầu ngực mẹ ấy

tập từ từ thôi mom,thử cho bé thật đói đi

phải tập từ từ mỗi ngày 1 ít thôi mom

cố gắng kiên trì tập cho bé nè m

cố gắng tập cho bé thôi mom

cố gắng tập dần nè

Tập dần thui mom