Xin ý kiến

Các mom cho e hỏi e đang bầu đc 31 tuần mà e bị ngứa âm đạo quá . Co ảnh hưởng gì không ạ

10 Các câu trả lời

mom rửa nước muối sinh lý, lá trầu không nếu vẫn k hết thì mom nên đi khám nhé, để lâu k tốt

nấu nước lá trầu hoặc pha nước muối loãng ngâm và rửa xem mom. Nếu ko hết phải đi khám mom a

Mom có rửa âm đạo bằng j ko? Nếu lâu ngày k hết thì đi khám bs cho thuốc mom ạ

bị viêm nhiễm chắc r mom nấu nc muối ấm ngâm rửa k hết đi bs ngay

nấu nước lá trầu rồi thêm tí muối rửa đi mom

m nấu nước lá trầu rửa thử xem

m đun nước lá trầu k rồi rửa

rửa bằng lá trầu không mom ạ

rửa nước lá trầu xem mom..

qt