Em được 11 tuần rồi ạ

Các mom cho e hỏi e ăn nhiêu là ói hết nhiêu vậy e bé có sao không ạ? Khi nào e mới hết ngén vậy các mom😔

7 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi người đó mom. như mình nghén 4 tháng luôn. 3 tháng đầu còn bị tụt cân. sang tháng thứ 4 thì k lên cũng k xuống. chẳng ăn đc gì, cứ ăn là nôn. chỉ có cố uống thuốc theo bác sĩ và ăn đồ nhẹ và lỏng

tùy người mom ạ, có ng 3th hết nghén người 4 5th hết, người nghén cả thai kỳ. Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mom uống loại sữa hạt dành riêng cho bầu giảm nghén ok á mom . mình uống hơn tuần hết nghén ăn tốt uống cả thai ki vào bé nhiều nè. mom uống thì hỏi zalo bên c này tv cho mom 0989688394

mình nghén 4 tháng mới hết, mom chia nhỏ bữa ăn ra ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống trà gừng loãng cho đỡ nghén

bị nghén đấy m, chia nhỏ bữa ra ăn, mỗi lần nôn thì uống sữa vào k dc để bung đói

chia nhỏ bữa ăn, uống nước ấm, sữa chua, quả sung, nước gừng giảm nghén m

mình 12w mới gọi là hết nè m. hic. nghĩ lại sợ lắm á