Có mo nào đã từng bị như em hay đang bị như e thì tv cho e vc ạ

các mom cho e hỏi e sinh đc 8 tháng e bị kinh lại vào tháng 5 mỗi lần đến đều bình thường , nhưng tháng này e vừa hết kinh thì 2vck e qh k dùng biện pháp, đc gần tuần sau thì khi hư ra lẫn với máu hồng tươi rất ít , tối qua e thử que thì lên 1 vạch , liệu e có bị viêm hay gì không ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

mom đi khám phụ khoa xem ạ, thử que phải thử sau trễ kinh tầm 10 ngày mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Tốt nhất là kệ đi b ơi.tầm hơn tuần nữa thử lại coi sao r tính né

mới một tuần thì nếu có thì thử que cũng không lên đâu m

1y ago

cx đc hơn tuần r mom ạ

nếu thử que thì nên là buổi sáng sẽ tốt nhất nhé mom

1y ago

sáng nay e thử vẫn lên 1 vạch thôi mom ạ

Thử lại vào buổi sáng Mom nè

1y ago

e thử sáng nay vẫn 1 vạch ạ

mom theo dõi thêm thử xem

1y ago

mom nên đi khám mom nhé