Cho e hỏi sinh thường và sinh dịch vụ ở TD khác nhau ntn v cm?

Các mom cho e hỏi e sinh thường với sinh dịch vụ khác nhau chỗ nào vậy ạ ? Nếu e chọn sinh thường thì có đc chọn phòng nằm dịch vụ ko ạ hay phải nằm phòng thường ? Mom nào mới sinh ở Từ Dũ về cho em xin ít review với ạ ? Em tập đầu còn hoang mang quá. Cảm ơn các mom

2 Các câu trả lời

Mình vào khu cấp cứu khám xong là ck vào đóng tạm ứng để nhập viện, y tá sẽ hướng dẫn mình làm thủ tục hỏi mình sinh thường hay sinh dịch vụ. mình chọn sinh thường. sau khi sinh xong ngừoi nhà đc thông báo qua tn và đi đăng ký phòng. vẫn được chọn phòng dịch vụ nhé Sự khác nhau giữa sinh thường và sinh dịch vụ chính là sinh dịch vụ bạn đc chọn bsi đỡ, sinh thường thì bsi trực sẽ đỡ cho mình. Nếu mom sinh thường dịch vụ cũng đc chon bsi đỡ, đc đăng ký sinh gia đình nữa. khi vào y tá hướng dẫn mình làm thủ tục thì mình hỏi xem 2 cái đó khác nhau như thế nào? giá phí bn, mình thấy cần thiết và phù hợp thì mình chọn Nếu mom đang theo khám bsi nào của bv TD thì mom nên chọn sinh dịch vụ để đăng ký bsi đó đỡ cho mình

mình chưa sinh ở đó, không giúp được mom rồi