có cách nào bảo quản sữa mẹ khi k có máy hâm sữa không?

Các mom cho e hỏi e mới sinh e bé được 10 ngày, mà sữa e nhiều quá, ban ngày thì bé ngủ suốt Mà e k hút sữa ra là n căng nhức, e thì k có máy hâm sữa, lần nào hút ra chờ con ngủ dậy là sữa hư mất rồi.

10 Các câu trả lời

Bỏ ngăn mát tủ lạnh nha mom ơi..nhiều quá thì cho vào túi trữ sữa bỏ ngăn đông trữ lại..khi nào con dậy mom cho bình sữa vào cốc nước ấm chưng tí nhỏ ra tay ấm ấm là ok..Mình thì có máy hâm mà chả có sữa để chưng kk

4y ago

Bỏ vào ngăn đông trữ thôi nào.. Mà mom mua máy hâm đi mua loại rẻ có 200 chưa tới..Mà mình thấy máy hâm lâu lắm chừng nước nóng nhanh..Nhưng sữa chỉ nên ấm thôu

Trữ ngăn mát tủ lạnh 1 ngày, ngăn đông 1 tháng. Lên mạng tìm hiểu kĩ hơn nếu muốn trữ sữa cho bé đi m, trữ k đúng cách thì sữa mất dinh dưỡng đó, cả cách hâm sữa nữa nh

Bạn hút sữa xong để đến cữ con bú thì cứ bỏ vào ngăn mát, canh tới h thì lấy ra hâm. Dư nhiều quá thì trữ đông, nhắm ko dùng đến thì cho mom nào thiếu sữa trên hội nè.

Bạn nhiều sửa để ngăn đông tủ lanh,nhiều wuas bạn cho bớt tủ lạnh thường m để dk 3 tháng thôi

Bỏ ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh đều được nha mom. Khi nào dùng thì ngâm trong nước ấm.

M trữ sữa ngăn đong, khi cần m chưng trong thau nước nóng cho đến khi sữa ấm nóng là đx

Nhiều vậy m cho bé ti thôi còn sữa hut ra thì để tủ đá trữ đông sau này uống

Trữ đông nha m,bú uống lấy ra ngâm nước nóng khoảng 50 độ

Mom giỏi quá mình thì k có sữa

qt