hi

Các mom cho e hỏi,e có thai được gần 9w mà cứ ốm nghén,ăn j là ói ra hết giờ e phải làm sao,số k có chất để cho thai nhi

2 Các câu trả lời

Mình nghén đến tận 5 tháng được cái mình uống được sữa bầu, còn ăn ói ra là mình tìm cái khác ăn lại và mình ăn nhiều đa dạng các loại trái cây nói chung cái gì tốt cho con mình điều ăn, ói thì nghỉ mệt xíu ăn lại, m uống thêm vitamin tổng hợp nữa

Giong mik ghê nhung mik chỉ ốm ngén vài ngày h hết r...an trái cây đi mom..chu mik an com hay cháu cũng ói ra ht