Sức khỏe của bé

Các mom cho e hỏi e có thai được 35tuần 6ngày rồi nhưng dạo này e rất làm biếng ăn.nhìn món nào e cũng ngán ngẩm và không thèm bất cứ món gì hết.nếu tình trạng này kéo dài thì có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của bé ạk.các mom cho e xin chút ý kiến với ạk.e lo quá

2 Các câu trả lời

Có chứ, thngs cuối con rất cần dưỡng chất từ mẹ ăn thì con mới pt dc chứ, m nên ăn nhiều chất đạm, vitamin đê con pt nhé

nhưng e lại không mún ăn ạk.nhìn món nào e cũng ngán nhưng lại rất bùn ngủ.như vậy phải làm sao ạk