thai nhi chậm lên cân

Các mom cho e hỏi e có thai 24tuân r nhưng cân bé chỉ được 400g liệu có nhỏ quá k ạ

25 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

B uống sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

E CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH CHO CÁC MẸ nha http://vietnamhomnay.net/2019/12/18/cach-cham-soc-tre-so-sinh/

M uống sữa tươi k đường, ăn khoai lang, trứng vịt lộn, nằm ngủ nghiêng trái bé dễ lên cân hơn m à

Mình 24t5n đc 769g. Mình hay uống sữa tươi k đường, ăn khoai lang, bơ, đu đủ chín...

Nho r mom uống ngủ cốc sữa tươi k đường trứng lộn vào nhe

Hơi nhỏ rồi mon oi mình cũng 24tuan Ma em bé dc 830gam. Rồi đó

Uống sữa tươi kh đường mom nha

uống sữa tươi k đg, ăn vịt lộn mom ơi