bầu lần đầu nên bỡ ngỡ quá ạ

Các mom cho e hỏi e có bầu được 2 tháng mà e bị ho quá các mom có bị quyết gì trị ho mách e với ạ

10 Các câu trả lời

Mom ra tiệm đông y mua hạt kha tử về ngậm nếu ho nặng. Không thì ra tiệm thuốc Tây mua siro ho cho bà bầu đều có bán. Hồi mình bầu 9w cũng bị ho nặng. Đi khám bác sĩ chỉ kê Prospan của trẻ em nhưng ko khỏi. Rồi mẹ mình cho ngậm quả kha tử và xúc miệng nước muối thường xuyên nên khỏi. À mình ho quặn cả bụng làm thai bị bóc tách nên mình uống cả nước củ gai để an thai nữa.

Chưng tắc đường phèn, uống Cam pha mật ong để tăng đề kháng nha m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Uống mật ong chưng tắc đường phèn ạ Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

M lay gừng nấu bỏ duong vào lay nuoc uong thỉnh thoảng nhấp 1 ngập vua khoi ma an toan cho con

E chỉ pha chanh với nước ấm thui. Từ từ chứ k hết nhanh dc

Ún bông khế chưng hoac rau tần nha m.

Chưg gừg vs tắc đươg phèn nha m

Cảm ơn các m ạ

E cảm ơn ạ

Ngậm chanh m