18w5d 290gam nhỏ không ạ

Các mom cho e hỏi, e chỉ uống ngày 2ly sửa ko đường, tư vấn giúp em với

18w5d 290gam nhỏ không ạ
18 Các câu trả lời

Dủ chuẩn m à. M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn dễ uống ko ngan nhu sữa bầu mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á . .

Thế là vừa rồi mom. Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy. 35t có thể vắt được sữa non mà sau sinh nhiều sữa lắm b.mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

M cứ ăn uống bình thường đi, tránh đồ mát là đc rồi, sữa nếu m uống đc sữa bầu là tốt nhất vì đầy đủ chất cho bé phát triển, sữa ko đg uống giải khát thôi m.

Bạn uống 2 ly sữa kh đường , kết hợp thêm ngũ cốc các loại hạt nữa , uống thêm ngũ cốc con mau lên kg , sanh ra sữa cũng thơm hơn nữa

Tiếp tục uống bạn, giai đoạn này bé chưa phát triển cân nặng nhìu

K nhỏ đâu mom...cứ ăn uống đầy đủ con tăng cân đều là dc 👍👍

18w5d siêu âm màu đã thay đổi rõ mặt e rồi ư😊thích thật

Giai đoạn này chưa quan trọng cân nặng đâu mom

Này là s.âm mấy D vvây mom

4y ago

3d tại bé nhà mình ko có mắc cỡ hihihi

Đủ chuẩn lag ok rồi