hép miiii

các mom cho e hỏi e bị tình trạng sáng dậy hơi choáng + đau vùng ngực, ăn nhiều hơn mọi ngày, ăn đồ chua nhiều hơn,mà bụng thì 80- 86 cm ạ ngoài ra dịch hư hơi vón vs ra nhiều thì liệu e có bé chưa ạ😓

11 Các câu trả lời

Mua que về thử nè. Chắc dấu hiệu có baby á mom Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

m trễ kinh chưa...nếu trễ rồi thì mua que thử nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

m đợi trễ kinh rồi mua que về thử chứ mấy dấu hiệu đó chưa chắc chắn m ạ

M mua que về thử ạ chứ nghe dấu hiệu thế này cũng không chắc dc

mua que về thử bạn ơi, k lên 2 vạch thì đi khám phụ khoa nhé

mua que về thử mom ơi, chắc có rồi đấy

Trễ kinh vào ngày rồi thử que mom ah,

mom trễ kinh rồi thì mom mua que về thử

1y ago

e chưa đến kinh mom ạ

Mua cái que 10k về thử đi ạ

nghi là có bầu ạ