mẹ bầu

Các mom cho e hỏi, E bị lố ngày dự sinh 2 ngày rồi e bị đau bụng dưới đi tiểu rất khó và đau lưng với lại đau hai bên háng đi kham thì BS nói bình thường rồi hẹn vài ngày tái khám Nhìu lần e rất bực và lo lắng, các mom cho e hỏi có sao ko ạ

7 Các câu trả lời

Nếu ở sg thiếu gì bv sản ok , cận ngày sinh mà chưa có dấu hiệu gì đã đi khám bs bắt nhập viện rồi . này lố 2ngày còn hẹn tái khám , bs gì mà k có tâm xí gì v trời

Đi lên bv á mom..quá ngày thì truyền kích đẻ

bầu đã cực, tới lúc sinh cũng còn khổ

M nhập viện đi. Để lâu cạn ối mất

Mom nhập viện lại đi

Kì vậy

.