Bầu tháng cuối thai kì

Các mom cho e hỏi e bầu được 34w r.mà dạo này e hay bị chóng mặt với nằm nghiêng bên trái thấy khó thở...e tập đầu.mom nào kinh nghiệm.chia sẻ e với ạ.dịch quá k đi khám được.cảm ơn các mom 😘

8 Các câu trả lời

chóng mặt có thể vì thiếu máu, thiếu nước, thiếu ngủ, tụt huyết áp, ăn đồ tính hàn quá nhiều, uống nước dừa, nước mát về đêm. khó thở vì con to thôi mom

Thiếu ngủ thiếu máu nhức đầu đó mom. Bổ sung săts và thực phẩm nhiều sắt nè mom. Mom nằm bên phải có đỡ hơn ko

3y ago

uk mom.m trở ng liên tục á...mà nằm ngửa chả dc..hi

bầu lớn nên z đó m, m ăn thực phẩm chưa nhiều sắt, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi nhiều nè

thiếu máu, thiếu ngủ, thiếu nước cũng gây chóng mặt nha mom.. mom bổ sung sắt đầy đủ nha..

3y ago

cảm ơn mom.m vẫn uống đầy đủ sắt ngày 2 viên nè mom oi

chóng mặt có thể do thiếu sắt nè.m nên xem bổ sung nha m

thay đổi tư thế, ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất m

có thể do thiếu máu

bầu lớn hay v ak m