bà bầu

Các mom cho e hỏi e bầu tuần thứ 23 mà ebe chỉ có 450g thôi mà e thì tang can rất nhanh tuần tang 1 2kg phải làm s ak huhu

3 Các câu trả lời

M hạn chế tinh bột đồ ngọt ăn bơ trứng lộn M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà và con nhiều bé nhà m 36w 3kg nè m mua ngũ cốc của b này bè Zalo 0973-699/582 m qua b y tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

Mom hạn chế ăn đồ ngọt dầu mỡ. Uốg nhìu sữa tưoi k đườg. Ngũ cốc bầu nhah vào con mà mẹ k lên ký. Mìh có thág lên có 1kg thôi

Tt