bé quay đầu sớm

Các mom cho e hỏi e bầu mới 25 tuần mà bé đã qay đầu có sao k ạ... Làm cách nào để bé quay lại ạ.. E đọc trên mạg cứ bảo bé qay đầu sớm sẽ sinh non ý ạ

11 Các câu trả lời

K sao đâu ạ, bé nhà mình quay đầu tứ lúc 24 tuần ạ. Bây h mình 36 tuần rồi

5y ago

Mình k bạn ạ, bây giờ vẫn đi lại bt, k phù chân hay gì cả, chỉ hơi khó ngủ chút thôi

Yên tâm tầm này bé còn xoay lung tung đó chứ không phải cố định đâu

https://bit.ly/3dGXjhK Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Tuỳ thoii mom. Bé quay ltih ấy ks đâu

Dạ e cảm ơn các mom nhiều nhe

Mk hỏi bs rồi. K sao đâu ạ

k sao hết mom ơi..

đừng lo mẹ

2y trc rồi

k sao m nhe