bầu 9 tuần

Các mom cho e hỏi e bầu 9 tuần thì nên ăn j uống j cho tốt và bao lâu thì nên đi siêu âm lại ạ?

21 Các câu trả lời

mom nên uống vitamin theo chỉ định bs nhé, thường thì 12 tuần sẽ khám lại để đo độ mờ da gáy đấy. ăn uống kiêng đồ nóng hoặc đồ có hại cho mẹ và thai nhi, uống nước ép, sữa tươi, ăn nhiều ra và trái cây nhé mom

12w đi siêu âm nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

12 tuần đi siêu âm để biết chính xác ngày dự sinh và kiểm tra độ mờ da gáy cho bé mom nha. Hơn 12 tuần không còn chính xác nữa

K co gi bất thường thì 1 tháng siêu âm 1 lần. 9 tuần nên bs thuc pham nhiều sắt cac vtmin nhé

Bổ sung axitfoic chống dị tật nhé, khoảng 2t siêu âm 1 lần trong 3 tháng đầu nhé

Mẹ chuẩn bị đi siêu âm với lấy máu xét nghiệm double test đi thôi.

12t là mom đi siêu âm sàng lọc cho bé nhé

uong nuoc cam an cua tom cho con co canxi á mom

b đi khám theo lịch hẹn của bsi ak