3m .......

các mom cho e hỏi e bầu 3m uốn tóc đc k ạ. kiểu em muốn uốn ở dưới đuôi tóc thôi ý ạ😅#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn #xinykiencacmom #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

uốn chỗ nào mà chả phải hít thuốc m ơi.. nếu k có con thì làm gì cũng đc, có con thì đừng nên làm nè..

thường bà bầu k nên đi làm tóc thuốc làm tóc ảnh hưởng đến bé

không làm m nhé, hóa chất gây hại hệ thần kinh của thai nhi đấy

2y ago

cho e hỏi làm móng úp đc k ạ

Ko nên làm Mom nhé, hóa chất ảnh hưởng bé ak

k nên nha m ơi,thuốc ảnh hưởng bé lắm nè

2y ago

vâng ạ. tại em tưởng uốn ở dưới đuôi tóc thôi là sẽ ít phải ngửi mùi thuốc ạ😓

nếu như mom cho bé bú thì k nên đâu mom

2y ago

e bầu 3 tháng á mom

ko nên mom nha

k nên m ơi

Ko nên Mom nha

2y ago

cho e hỏi làm móng úp có đc k ạ