nghẹt mũi ở trẻ sơ sinh

Các mom cho e hỏi. Có mom nào gặp phải tình trạng trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi không ạ. Con em bị nghẹt mũi từ khoảng 15 ngày tuổi tới giờ. Chỉ nghẹt thôi k có các triệu chứng khác.

35 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm