mang bầu

Các mom cho e hỏi có mom nào gần sanh ời mà chưa có sữa non k...hay làm cách nào có cho e xin ý kiến với ạ...e sợ bé ra mà k có sữa...???

9 Các câu trả lời

Sao đau mom, ko có thì sinh xong vẫn cho bé ty mẹ.. Để kích thích tuyến sữa. Nếu ko có mua sữa non cho bé bú, sau 1 hom sữa sẽ về mà...

Sanh xong coa ít sữa bé ti là đủ . Còn k m lấy men cơm rượu trộ zs rượu trắng xoa ngực ăn uống đồ noang sữa mau về nha

Sinh song mom uống sữa ông thọ vs nc nóng ấy thật nóng vào.hsau sữa về căng luôn.e mổ truyền nhiu mà gọi cái sữa về

K sao nha m, nhằm ng sanh xong mới bắt đầu có nữa

Hk sao dau m có ng có ng ko m ơi

Từ từ sữa về nhé Mom

Qt

.