12 tuần

Các mom cho e hỏi có ai sang tuần 12 mới nghén không ạ. Giờ e ăn gì vào cũng nôn hết. Có cách nào khắc phục không các mom

7 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bưa ăn ăn quả sung ngậm keoh gung uong ngu cốc giảm nghén á. ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Uống trà rừng đở hơn á m m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Uống trà gừng hoặc ăn mứt gừng, kẹo gừng, uống nước cam, đỡ nghén lắm mom

Ăn thêm trái cây nha mom

Uống sữa

Qt

.