đau

Các mom cho e hỏi có ai khó thở xong bị đau phần bụng bên phải từ dưới ngực xg bụng k ạ . E đau k chịu đc .

5 Các câu trả lời

Có mom, nhưng mỗi người đau mỗi kiểu khác nhau. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Bé lớn làm căng phần da bên dưới ngực nên vừa đau vừa tức vừa nhức nữa đó mom ko sao đâu Sinh xong là hết

Uống nước ấm vào m

Z đi khám coi sao m

Có nhe m