Tiêu diệt con trùng

Các mom cho e hỏi cách khắc phục Con Cuốn chiếu khôg bò vô nhà đi ạ... chứ e bầu bì mà đêm nào ngủ cũng bị nó bò lên giường ngủ....phải giực mình dậy 2 3l.... 😢😢#xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

gê vậy mom? 😨 mom ngủ dưới đất hả? - Mình tìm hiểu thì có thuốc xịt DOCNEEM, cái này nó an toàn cho cả trẻ nhỏ nên chắc ok, giá cũng khá rẻ à. - Đọc thấy nó thích các vụn mục hữu cơ, nhất là vỏ, cùi, xơ mít nên ngta lấy vỏ, cùi, xơ mít trộn với thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng ủ mục rồi đặt tại những điểm ẩm ướt, nhiều mùn hữu cơ. Nó nghe mùi và đến ăn, sẽ chết hàng loạt. - Rồi nó rất sợ ánh sáng, thích ủ mình trong vùng tối vụn mục hữu cơ, nên cần phát quang các bụi rậm quanh nhà để ánh nắng tiêu diệt các ổ trứng và cuốn chiếu non. - Để diệt cuốn chiếu ngoài trời thì trộn một nắm tro bếp khô vào đất xung quanh nhà, nhất là với đất ẩm. Tro sẽ làm khô đất khiến cuốn chiếu không còn nơi sinh sản. - Rải 1 lớp trấu tươi khoảng 1 lóng tay và rắc vôi bột xung quanh giường do nó không thích nơi khô ráo. Mình tổng hợp lại dc nhiu đó cách. Mom kêu người nhà làm thử xem, mom bầu bì đừng có đụng vào hóa chất.

giữ khô thoáng phòng, rắc thuốc diệt kiến, gián ,xịt thuốc diệt muỗi... cũng sẽ hết m ạ

vệ sinh sạch sẽ rồi mua thuốc xịt á mom đừng có kẻ hở chắc nó k vào được

mom mua thuốc diệt con trung á mom