Khám thai định kỳ

Các mom cho e hỏi các mốc khám thai định kỳ với ạ #tập_đầu

11 Các câu trả lời

quan trọng nhất ko thể bỏ qua là 12, 22, 32. còn tất cả nên xem xét theo chỉ định bác sĩ. khuyên chân thành đừng ham xem mặt con rõ mà 3 tháng đều đè siêu âm 5d, nóng con hay lấy tay che mặt lắm. nhà mình có ng làm siêu âm nên khuyên dưới 3 tháng ko nên siêu âm màu,mà e đến bv sản dưới 3m họ cũng ko siêu âm màu đâu.

Khám thai lần 1 (6 - 8 tuần tuổi) Lịch khám thai quan trọng (11 – 14 tuần tuổi) Khám thai định kỳ lần 3 (16 tuần) Lịch khám thai chuẩn (22 – 23 tuần) Kiểm tra thai định kỳ khi thai 26 tuần tuổi Kiểm tra chẩn đoán ngôi thai (tuần thứ 31 – 32) Khám thai tuần 36 chẩn đoán thời gian sinh nở

7-8 siêu âm xem Tim thai 12w đo độ mờ da gáy 16w trở lên là biết giới tính con 20w mom siêu âm hình thái rồi khi nào có dấu hiệu cảm thấy là lắng mom nên đi khám kiêm tra, đến tháng cuối siêu âm để chuẩn bị sinh là được mom

đoạn đầu giống mẹ tuyết đã nói. chỉ thêm là 26w xét tiểu dg. 32w, 35w khám tổng thể. từ 37w thì mỗi tuần đều đi khám.

mốc quan trọng 12,22,32 còn các tuần khác thì tùy theo nhu cầu và sức khoẻ của mẹ và bé đó mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

8,9 12 18 22 28 32 or 33 36 38

8-12-16-22-26-32-36-38-39-40

các m đã tra loi giup m

quan tâm các mom