Bâng khuân

Các mom cho e hỏi con e đc 12 ngày 8 ngày đã rụng rốn nhưng vẫn chưa lành hẳn như vậy có bị gì ko ạ?

Bâng khuân
14 Các câu trả lời

nếu k sưng k mủ thì k sao mom chịu khó giữ khô cho bé để nhanh lành thì mình mua chai dầu mù u bôi cho bé để nhanh lành đợt bé nhà mình cũng thế

Không sao mom ơi hồi con e cũng vậy, mom lau rốn bằng nước muối cho bé mỗi ngày và giữ thoáng là từ từ sẽ lành thôi ạ

k de nước vào rốn nha mom... mom coi rốn bé có mùi k giữ kho thoáng cho bé k mặc tả đụng vào rốn con

ko tấy sưng, ko chảy máu thì ko sao. Nhưng tắm ko dc để nước ngấm vào nhé mom

Chỉ vệ sinh bằng cồn và lau khô thôi. Để dần dần rồi khỏi. Ko sao

m kiểm tra ko sưng ko mủ thì không sao. Tránh đụng chạm gây chảy máu m nhé

bé nhà mình 23ngày rồi mà vẫn ra mủ nè😭😭lo quá

k sao dau mom!neu m k yen tam thi nen cho con di kham

cố gắng giữ khô thoáng cho bé mom

k sưng, k có mủ thì k sao đâu mom