??????????

Các mom cho e hỏi con e dc 6 tháng bị ho có dùng được hoa đu đủ đực hấp mật ong k ạ

6 Các câu trả lời

Không dùng được đâu m nhé. Chỉ dùng cho bé trên 5 tuổi và người lớn thôi. M có thể cho con uống siro đường phèn húng chanh, hoặc m có thể mua siro sẵn propan an toàn cho trẻ ở ngoài quầy thuốc nhé

2y ago

Thế m dùng siro húng chanh hoặc siro propan đó cũng giảm ho cho con mà lại an toàn nhé

m có thể hấp đường phèn với lá húng chanh rồi cho bé ngậm nhé

mật ong chống chỉ định với trẻ dưới 1 tuổi nè m..

Mình ko rành. Con mình không thì chưng mật ong với tỏi

dưới 1 tuổi k dk dùng mật ong đâu m ơi

Dưới 1y ko dùng đc mật ong Mom nè