Sóc 10m20d

Các mom cho e hỏi con e bị đốm trắng ở lưỡi mới đầu có một hai đốm sau lan ra nhiều hơn đi khám bs bảo là bị nấm soi vi tươi ở lưỡi có kê thuốc mà e bôi cho bé sau vài thì hết nhưng đc mấy ngày giờ nó lại bị lại e nghe mấy bác hàng xóm bảo là bị cam lưỡi các mom có cách gì trị cho hết hẳn ko chỉ e với e cảm ơn ak

4 Các câu trả lời

m rơ lưỡi hàng ngày cho bé bằng nc muối sinh lí ấm nhé còn cam thì k nên chữa theo thuốc nam đâu m

Bị nấm. Mom vô con cưng mua thuốc rơ lưỡi thử. Cứ rơ nhẹ mỗi ngày sẽ hết

đi khám nơi khác cho con đi m. đi bệnh viện lớn về nhi khoa ấy

đi khám chỗ khác nữa đi m..