E c.ơn các mom

Các mom cho e hỏi con e 3 ngày chưa đi nặng có phải đang táo bón không ạ và dùng men gì để bé dễ đi ngoài ạ

4 Các câu trả lời

Bé mấy tháng rồi mom, nếu còn nhỏ thì có giai đoạn bé giãn ruột sinh lý có bé bú mẹ tận 7 ngày mới đi nặng nên mom đừng lo

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

ko hẳn bị táo bón c ạ do đg tiêu hóa bé chưa ổn định ạ c

m xoa bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

Con bạn bn tháng rồi.