Bé 1 tháng bị nghẹt mũi

Các mom cho e hỏi con e 1 tháng tuổi bị nghẹt mũi, khụt khịt nhưng k có nước mũi, e có nhỏ nước muối sinh lí nhưng vẫn k đỡ, mom nào đã từng có con bị như vậy và làm cách nào đễ đỡ k ạ

7 Các câu trả lời

m ngâm chân nc gừng cho bé m massage cánh mũi cho bé m nhỏ nc muối sinh lí ấm cho bé nữa

m nhỏ nước muối sinh lý, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé

công, chườm mũi nước ấm cho con, rồi hút mũi, nhỏ mũi m nhé

Mom có hút mũi cho bé hả mom. Mom xông mũi cho bé xem sao

2y ago

Mom nhỏ nc muối sinh lý xong rồi dùng khăn ấm ấm chườm 2 bên cánh mũi cho con, chườm đc vài phút thì dùng dụng cụ hút mũi hút cho con thử xem nha mom

mom mua xịt mũi hoặc cho bé hít dầu tràm nhẹ thôi

2y ago

mua loại muối biển đó mom, hiệu Sterimar ( cá heo), mh dùng thấy ok

mom nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé

Quan tâm