Mom

Các mom cho e hỏi bụng dưới của zk e hay bi nhô lên cho e hoi bi gi với ạ cac mom giúp e với.zk e đang thai 1 tuần nua được 3 tháng ạ

Mom
12 Các câu trả lời

Đi khám xem sao nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nên sâ kiểm tra nhé b. Nếu là do bé gò thì yên tâm,còn ko thì kiểm tra cho ăn toàn cả mẹ lẫn con nhé.

Đi kiểm tra đi nhé.. mới 3tháng mk pị gò là nguy hiểm lắm đó.. đừng chủ quan nha mom..

Bé gò đấy ạk ..mình gò lúc 12 tuần đã gò nhọn lên vậy rồi

Đi kiểm tra cho chắc ạ. Mình từ 30w bé mới gò vậy.

Giống bé đạp đó bạn ạ. Mình nghĩ k sao nhé

Đy khám cho chắc mom ơi.

Ik khám xem sao nha.

Đi siêu âm ktra

Con gò thui nà