con yêu

Các mom cho e hỏi bầu 3 tháng ăn dứa dk chưa ạ e thèm qá tr luôn í ?

15 Các câu trả lời

Không nên ăn dứa. Tháng thứ 7-8 mới ăn được mom ạ. Tại có bầu 3 tháng đầu nên thèm ý. Nhưng phải kiềm lại 1 số như dừa, thơm, khổ qua (cử luôn trong quá trình mang thai), bồ ngót, đu đủ xanh, mực, rau răm, rau sam, khoai tây đã mọc mầm xanh.

Ăn 1,2 miếng k sao đâu m. Mình bầu cũng thèm ghê lắm ck cấm mà toàn ăn vụng. Trộm vía bé vẫn khoẻ mạnh bt 😁

Mom có thể ăn nhưng phải ăn ít nhưng nên kiêng là tốt nhất

If cơ đia m tốt thì thử 1,2 miếng thui m

Ăn 1 xíu cho đỡ thèm thoy mom

Ko nen an dau dua nguy hiem lan

Dạ e cảm ơn các mom ạ

Nếu ăn thì ăn ít thoi

Dễ gây co bóp tử cung

Chưa ăn đc mom