36w

Các mom cho e hỏi bầu 36w mà hay bị đau vùng dưới nằm cũng đau ngồi thì tí hồi lếch chứ đứng dậy đi ko nỗi có mon nào giông e ko ạ

8 Các câu trả lời

Mình cũng bin vậy. Bs bảo dãn dây chằng chậu để khung chậu dãn nở. Sinh xong sẽ hết mom. Cố lên mom. Vài tuần nữa là gặp con rồi nè

Có mình. Đau dưới k chịu dx. Nằm thì khó thở và trở ng cũng đau m ạ

4y ago

Mình thì lúc trc khó thở h thì lâu lâu à toàn là nằm đau ngồi dậy là lếch ko

Có khi e bé quay đầu xuống r nên v nha m

4y ago

Mình 35w đi khám là bé 3k150 nhưng h hay đau lắm

Có thể bé quay đầu đo m

Có bạn ạ, đau k chịu đc lun

4y ago

Mình đau đến mức đi k nỗi đã vậy còn có huyết trắng phải đặt thuốc nữa

Mình cũng bị như vậy

4y ago

Rồi mom đã đở chưa ạ

Ko sao

qt