Sữa cho bé

Các mom cho e hỏi bé trên 1 tuổi, thì cho bé uống sữa gì để phát triển về trí não và chiều cao ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

Tuỳ vào khả năng hấp thu của con thôi mom, bé mình dùng Dr.luxia của Nutifood trộm vía lên cân đều và tăng chiều cao nữa. Mom có thể tham khảo grow plus hoặc anfamil nè

Mình thấy qcao trên tivi nhiều lắm, hãng nào thì ngta cũng bán loại vậy mà, mà xem bé mom hợp với loại nào nữa thôi

m thử sữa của hãng abbot hoa kì xem sao

tùy vô độ hấp thu của từng bé á m

hóng ké.. con em lùn 1 khúc à..😆😆

m tìm hiểu sữa của hãng abbot nhé

đẩy bài nhé

hóng ké m

hóng ké