bé yêu

Các mom cho e hỏi bé sanh ra rồi thì mình tinh theo ngày âm lịch hay dương lịch vậy ạ..theo bth thì các mom tính ntn

16 Các câu trả lời

Người Hoa thì tính lịch âm còn người Việt thì tính lịch dương. Bé làm khai sinh vẫn theo lịch dương nhé. Giấy chứng sanh bv cũng làm lịch dương

Dương chứ mom 😁😁nhớ thêm lịch âm cũng dc...nhưng tính lịch dương và làm ks lịch dương 👌👌

Khai sinh theo dương lịch mà đi học dương lịch sinh nhật duoeng lịch 😆

Đầy tháng với thôi nôi mình tính âm lịch. Còn lại là dl

Dương nhe m con đi học cũng Z mà

tính dương lịch nha mom..❤

tính theo ngày dương thôi m

Mình tính theo ngày dương

Dương lịch nha

Dương lịch