Lần đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi bé ra 3 tháng có dễ hơn không?? Sao e thấy bé e càng ngày khó vậy ta!!!#tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

cái nào cũng có mặt dễ mặt khó nè m.lúc nhỏ thì mất ngủ.lớn xíu ngủ được nhiều thì thời gian chơi với con lại tăng lên.rồi bé tập bò.đi.rồi chạy.mình phải theo sát con.ui.thời nào cũng mệt à

tùy bé ấy m. theo từng giao đoạn bé pt 1 kiểu nữa. mấy nữa bé biết lật rồi chẳng may vô tình lật đc 2 vòng luôn ý m, thì lúc ấy lain phải đề phòng ngã giường.

tùy bé m ạ bé mình qua 3m ngoan hơn chút cả tháng thứ 2 bạn ấy thức nguyên đêm

hên xui, tùy đứa m ạ. đa số là dễ hơn nhưng như con mình thì khó hơn 🙃

đa số là dễ á m, bé mình qua 3th tv ngoan lắm nè

tuỳ bé thôi mom, có bé thì dễ hẳn ra 😊

con mình 5 tháng mới đỡ

con em 3m là dễ rồi..

này tùy bé mom ạ

Tuỳ bé ad mom oie