Bé nhà mình bị đờm

Các mom cho e hỏi.bé nhà ngủ cứ thở dóc, bú thì kiểu như nuốt ko kịp vậy ahs.ng cứ rặn rặn...có pai bé bị đờm ko ạh.

13 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

sữa mom nhiều k? sữa nhiều bé bú k kịp sẽ vậy đó, mom vắt bớt sữa đầu rồi mới cho bé bú, khi bú mom dùng tau kẹp núm vú lại ngăn sữa chảy nhiều nha

3y ago

mom nha nước muối sinh lý rồi hút mũi cho bé xem

trường hợp nếu bé ko thở dc thì buộc phải đưa đi bv để bác sĩ can thiệp kịp thời m ạ, chứ ko là nguy hiểm lắm đấy

cám on các mom nha.bé mình bú xg cũng có vỗ ợ,rửa mũi và hút mũi ntn ạh

m nhỏ nước muối sinh lý, hút đờm cho con thử nè

mom nhỏ nước muối sinh lý, vỗ rung đờm cho bé

Ngủ mà thở dốc thì nên đi khám xem sao mom ạ

bé khó thở nên đi khám mom ơi..

Mom chịu khó nhỏ mũi cho con nha

m thử nhỏ nc muối sinh lý xem