Bé yêu của mẹ

Các mom cho e hỏi bé nhà e sinh dc 8ngay Mà ban đêm hay e . E vặn người..ùi đi ị nhiều lần trong ngày va ban đêm vì e sinh mổ nên ko co sữa cho bé uong sữa công thức....như vay co sao ko ạ...

6 Các câu trả lời

bé sơ sinh thường vặn người nha, cái này bình thường, ị nhìu trong ngày cũng là bt luôn. Chưa có sữa thì uống sct nhưng vẫn phải cho bé bú nếu ko là sau này bé ko bú mẹ nữa đó

mom thường xuyên cho bé bú mặc dù chưa có sữa cũng phải cho bé bú ,bú nhiều lần thì tuyến sữa mới có

Chịu khó cho bé bú mẹ đi chứ ko là để lâu mất sữa thật đó mẹ

ko sao đâu mom

k sao đâu mom

ko sao m