Các mom cho e.hỏi bé nhà e ngủ cứ 10 20p là thức

11 Các câu trả lời

có thể bé đói, bú chưa đủ "đô", xung quanh ồn ào, tã bỉm dơ, xung quanh nóng nực, quấn ủ con quá nhiều làm nó nóng nó khó chịu là nó cũng ko ngủ đâu mom. Nếu ngủ đêm nhiều dc thì tốt, còn ban ngày ngủ ít thôi cũng dc mom

nhà mk hay ồn ào, con mk cũng ngủ tỉnh, hơi ồn tí cũng giật mk dần nó thành giờ sinh học. cứ ngủ đc tí lại thức

m xem xung quanh có ồn, hay nóng nực bé k nha.. bật tiếng ồn trắng, có máy lạnh thì bật 27-28° cho bé dễ ngủ ạ..

bé nhà mình cũng hay như thế vì nhà ở sát bên lộ nên ồn, tiếng còi xe làm bé giật mình

do ồn vs mom kt tả hay bé đói cũng có nguyên nhân hết mom

Có e bé ngủ tỉnh lắm, ồn chút cũng đã thức rồi

bé nhà t cungz thế tầm 2-3 tháng, ra cữ nó hết

bé mới có tình trạng này hay là lâu rồi mom?

bé mình ban ngày ngủ cũng khó vô giấc

buổi sáng hay tối mom?