Các mom có con ai gặp như con e thì mách e để bé ti lại với ạ chứ ngày chả ti miếng nào cả

Các mom cho e hỏi bé nhà e nay đc 3tháng rưỡi rồi mà tự dưng lại ti ít đi cả ngày k ti cx đc ý chỉ đêm mới chịu ti chút ít có phải bé bỏ ti mẹ k hay do sữa mẹ k về nhiều lên bé chán ti Có mom nào sử dụng sp này rồi có giúp cpn cải thiện k ạ

Các mom có con ai gặp như con e thì mách e để bé ti lại với ạ chứ ngày chả ti miếng nào cả
3 Các câu trả lời

nếu m ít sữa mà cho bé ăn sữa ngoài thì bé sẽ ti ít lại, nếu bé có quấy khóc thì cho con đi khám nhé. cũng có thể bé ở tuần khủng hoảng nên thế m ạ

nầy ok lắm á mom mình dang sd cho bé nhà mình dây ạ.

2y ago

bé nhà mom đc mấy tháng r ạ

mom có rơ lưỡi bé hàng ngày ko?