Dinh dưỡng cho bé

Các Mom cho e hỏi bé nhà e nay gần 7th mà chỉ nặng hơn 6kg e tính cho bé đi khám dinh dưỡng không biết nên đi trung tâm dính dưỡng thành phố hcm hay đi nhi đồng thì tốt ạ

9 Các câu trả lời

Chuyện bình thường mà, đi bác sỹ thì chắc cho bổ sung canxi, cốm kẽm thôi.vs lại điều chỉnh lại chế độ ăn của mẹ và con, nếu con còn bú sữa mẹ

Mình nghĩ chỗ nào cũng đc, con mình 12 tháng 8,2kg đây, hơi còi, n miễn khỏe mạnh là đc

5y ago

Dạ tại e thấy có thêm trung tâm dinh dưỡng nên hơi băn khoăn , nó còi quá e đi đâu ai cũng quở nó hết chị

Trung tâm dinh dưỡng nằm 180 lê văn sỹ đó Mom, mình nghĩ bên đây chuyên dinh dưỡng hơn

3y ago

Bạn thử mua similac lon dạng nước cho bé uống xem sao, bé mình hồi đó cũng bị suy dinh dưỡng. Mình mua bên kia đường của bv nhi đồng 1

Đi nhi đồng có khoa dinh dưỡng đó mom

5y ago

Mom tìm số nhi đồng trên gg ấy rồi gọi hỏi là ngta nói ah . Mình cũng ko biết nữa

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

đi nhi đồng í

đitrung tâm