Việc đi đường dài

Các mom cho e hỏi, bé nhà e mới sinh 5 ngày, đi oto đường dài (60km)có sao k ạ và cần chuẩn bị những gì#LO_LẮNG

6 Các câu trả lời

Bé nhà e lúc sinh ở bvien về cũng đi gần 60km (có đoạn đường đèo nữa) nè mom. Chủ yếu mom nhắc bác tài chạy chậm và cẩn thận để bé k bị rung lắc mạnh mom nha. Nếu bé bú mẹ ht thì mom chuẩn bị tã, khăn quấn bé, khăn sữa, khăn giấy, quần áo (dự phòng lỡ bé tè tràn ướt thì thay). Còn bé bú sct thì ngoài những thứ trên mom nhớ mang theo sữa với nước sôi để nguội và 1bình giữ nhiệt đựng nước sôi. Và nếu đi dài ngày thì còn nhiều thứ hơn nữa để mang theo ấy mom😊😊

3y ago

e cảm ơn m nhé. e cũng đang lo vấn đề rung lắc khi đi xe. may quá có m chia sẻ

bé mình cũng sinh ở quê và được gần 5 tháng vào Nam nơi ck làm việc nè mom, đi suốt 24h luôn mom bé bú mẹ thì k phải là gì đâu mom, mang theo bỉm, khăn giấy để lau rồi thay khi thay bỉm thôi, xa thì mang theo quần áo để thay cho sạch ra Đi mom bôi dầu khuynh diệp hay dầu tràm ở dưới bàn chân cho bé để giữ gió

3y ago

dạ e cảm ơn. e sợ đi xe rung lắc bé ảnh hưởng ạ

con mình gần 6th đi xa nhất là chỗ tiêm phòng cách xà 20p đi oto mà đừ như con cá ngừ.

mom mang theo tả bỉm khăn ướt khăn sữa quần áo. ...cho bé á mom... về ăn tết hay s mom

3y ago

vâng e về ngoại ăn tết m ạ

nếu đi oto thì bt mom. mang đủ đồ cho bé thôi

mình thấy nên hạn chế