Ngủ ko sâu giấc và vẫn trớ #4m

Các mom cho e hỏi bé nhà e hiện tại 4 tháng 18 ngày ạ 1. Đêm ngủ cứ trằn trọc 3 4 lần, tay thù chứ cào cấu lên mặt, mẹ nhét ti vào thì mút xíu r ngủ Chứ trằn trọc là phải vậy Còn ko là cứ cào thôi 2. Là bé cứ trớ hầu như mỗi ngày đều trớ mặc dù hơn 4 th Bé trớ từ 1 tháng đến h vẫn ko hết Xin các mom ý kiến chứ e lo quá ạ, và e chưa cho bé đi khám được 😔#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mom #mongcacmomchibao

Ngủ ko sâu giấc và vẫn trớ #4m
9 Các câu trả lời

quan tâm bé e bây giờ gần 9m đêm ngủ vẫn trằn trọc lắm. Mà bé mom hay trớ thì không nên cho bé bú no quá và bú xong phải vỗ ợ hơi

mom bổ sung viatmin D cho bé nhé. xem tối bé có bị nóng hay lạnh ko. đừng cho bé bú no quá và vỗ ợ hơi cho bé để giảm trớ

Bổ sung D3 cho bé, đừng cho bé bú no quá mom nha. Có thể bé đang tuần khủng hoảng nên trằn trọc vậy cũng nên

m có bs d3k2 cho bé k...hiện tượng tnhien thôi k cần đi khám đâu m..dần dần bé sẽ làm sang trò khác

bé mình lúc sau cũng ti vặt nvay. mệt thật. mom đã vỗ ợ hơi mà bé vẫn trớ à mom, hay bé bú quá no?

2y ago

vâng mom

m bổ sung d3 cho bé nhé, k cho bé bú no quá m nhé

m bổ sung d3 cho bé, đừng cho bé bú no quá

Bé ọc lớn đó mom

2y ago

ọc lớn là sao ạ Mk thấy bé hay trớ cx lo ạ

quan tâm