Bé ngủ ít

Các mom cho e hỏi bé nhà e dk 2tháng bé ít ngủ có giải pháp gì k các mom

11 Các câu trả lời

m nên kt xem bé có thiếu gì không nè.có bú mẹ lúc đi ngủ ổn chưa.đảm bảo đủ miu thì còn mới ngon giấc.2m thì 80- 90ml 1 lần nè.rồi xem chỗ ngủ có sáng quá không.tối quá thì để bóng đèn ngủ màu vàng.có yên tĩnh không.đủ vấn đề nè m.phải loại bỏ các vấn đề thì con mới ngon giấc

Ngủ ít ban ngày hay đêm mom? Nếu ban ngày ngủ ít mà đêm ngủ ngoan, bú khoẻ, k quấy khóc thì k sao đâu

bé mk tháng t2 cả ngày k dk ,10t nè m. ra cữ con sẽ ngủ ngoan hn m ợ

đứa nào cũng vậy á m . hết 3t10 ngày là ổn à

ngủ ít vào ban ngày thì là bình thường m

ngủ ít là ngủ dc nhiu tiếng 1 ngày mom?

đêm bé ngủ ngoan là được mom

bé ngủ đk bn tiếng mà ít m

ít ngủ ngày hay đêm vậy m

Chúc bé ngoan