Sữa Nan 3

Các Mom cho e hỏi bé nhà e chưa đủ 12 tháng mà e lỡ mua sữa Nan số 3 cho bé liệu bé uống có sao không ạ

Sữa Nan 3
6 Các câu trả lời

chưa khui hộp thì ra đổi lại m nhé.. còn nếu bé sắp 12 tháng rồi thì mua thêm hộp số 2, hộp này để dành uống sau..

2y ago

E vừa mua thêm 1 hộp số 2 rồi m. E cảm ơn ạ

nếu còn mấy ngày nữa đủ 12m thì vẫn dùng đc. còn bé ms mấy tháng thì m đi ra đổi lại đc mà

2y ago

24/3 bé nhà e mới đủ 12 tháng. E vừa mua thêm 1 hộp số 2 rồi ạ. E cảm ơn m

có sao mom nhé, vì dd cho trẻ 1 tuổi khác mom ạ, mom có thể đổi loại dành cho bé nhé

2y ago

E cảm ơn m. E vừa mua thêm số 2 rồi ạ

k nên sử dụng cho bé m nhé m đem ra đổi đi ạ

k nên mom nha chưa khui đổi đc mà

Nên đổi lại cho bé Mom ah